Tập huấn tuyên truyền bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp

Thứ tư - 10/03/2021 18:56
(BĐ) - Ngày 10.3, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Hội LHPN tỉnh khai mạc lớp tập huấn tuyên truyền viên tham gia công tác tuyên truyền bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Hoài Ân, với sự tham gia của 40 phó chủ tịch Hội LHPN xã, thị trấn và chi hội trưởng phụ nữ.
Nhiều nội dung bổ ích, thiết thực được báo cáo viên chuyển tải đến đội ngũ làm công tác tuyên truyền cho cuộc bầu cử sắp tới.
Nhiều nội dung bổ ích, thiết thực được báo cáo viên chuyển tải đến đội ngũ làm công tác tuyên truyền cho cuộc bầu cử sắp tới.
Dự lớp tập huấn, các học viên được giới thiệu về cuộc bầu cử ĐBQH và đại biểu HĐND các cấp như: Mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, những điểm cần lưu ý trong cuộc bầu cử này; tiêu chuẩn người ứng cử, quyền và trách nhiệm của cử tri trong thực hiện bầu cử; các hoạt động của hội phụ nữ các cấp tham gia công tác bầu cử. Báo cáo viên đến từ Hội LHPN tỉnh còn nói rõ về vai trò của nữ tham gia đại biểu HĐND các cấp trong xây dựng thực hiện chính sách, pháp luật, hoạt động văn hóa, chính trị tại địa phương trên cơ sở, quan điểm về giới; cách thức, phương pháp tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhằm đạt hiệu quả; đồng thời hướng dẫn cách tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ trực tiếp đi bầu cử, không để ai bầu thay, bầu hộ, đảm bảo đạt tỷ lệ trên 99% nữ cử tri đi bỏ phiếu bầu cử.
Lớp tập huấn tại Hoài Ân là lớp đầu tiên trong loạt 5 lớp tập huấn được tổ chức; ngoài Hoài Ân, các lớp tập huấn tiếp theo sẽ diễn ra tại TX Hoài Nhơn và các huyện Phù Mỹ, Tuy Phước, Tây Sơn.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Định.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

32-CT/TU

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”

lượt xem: 4 | lượt tải:5

1767/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông cấp xã trong lĩnh vực Bảo trợ xã hội thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 11 | lượt tải:6

1768/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông cấp xã trong lĩnh vực Bảo trợ xã hội thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 13 | lượt tải:5

1769/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 13 | lượt tải:7

1515/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực: Việc làm, Lao động- Tiền lương

lượt xem: 14 | lượt tải:7
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay7,179
  • Tháng hiện tại7,179
  • Tổng lượt truy cập4,265,989
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây