TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP BÌNH ĐỊNH

TRUNG TÂM GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP BÌNH ĐỊNH

Trụ sở đặt tại địa chỉ: Tổ 6, khu vực 5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm sau:
- Tổ chức đào tạo trình độ sơ cấp, đào tạo thường xuyên, đào tạo nghề phổ thông và tư vấn hướng nghiệp cho học sinh phổ thông theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp và các quy định khác của pháp luật có liên quan.
- Tổ chức truyền thông tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm, cung ứng lao động, hỗ trợ khởi nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, ngày hội việc làm, hội nghị, hội thảo.
- Tổ chức biên soạn hoặc lựa chọn giáo trình đào tạo phù hợp với mục tiêu đào tạo của từng chương trình đào tạo.
- Xây dựng kế hoạch đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo, các mô hình phục vụ đào tạo, trưng bày sản phẩm, hoạt động dịch vụ việc làm theo yêu cầu chuẩn hóa, hiện đại hóa Trung tâm và báo cáo cấp có thẩm quyền phê duyệt để thực hiện theo quy định.
- Quản lý đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động của Trung tâm quy định của pháp luật.
- Tổ chức các hoạt động dạy và học; kiểm tra và cấp chứng chỉ theo quy định của pháp luật.
- Đưa nội dung giảng dạy về ngôn ngữ, phong tục, tập quán, pháp luật có liên quan của nước mà người lao động đến làm việc và pháp luật có liên quan của Việt Nam vào chương trình đào tạo khi tổ chức đào tạo cho người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài (nếu có) theo quy định của pháp luật.
- Nghiên cứu khoa học để phục vụ và nâng cao chất lượng đào tạo; ứng dụng các kết quả nghiên cứu, chuyển giao công nghệ vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
- Thực hiện tự kiểm định và bảo đảm chất lượng đào tạo theo quy định, lựa chọn tổ chức kiểm định có chất lượng giáo dục nghề nghiệp để đăng ký kiểm định.
- Thực hiện quy chế dân chủ, chi tiêu nội bộ, chế độ thông tin, báo cáo và chịu sự giám sát, thanh tra, kiểm tra hoạt động giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm theo quy định của pháp luật.
- Quản lý và thu, chi tài chính theo quy định của pháp luật; quy định mức thu học phí tương ứng với điều kiện đảm bảo chất lượng đào tạo đối với chương trình đào tạo có chất lượng cao và các quy định về tự chủ tài chính đối với Trung tâm theo quy định của pháp luật.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở Lao động – Thương bình và Xã hội giao và theo quy định của pháp luật.

 

Văn bản mới

4603/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới trong lĩnh vực Chính sách Người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 25 | lượt tải:8

52/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực Chính sách Người có công với cách mạng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 19 | lượt tải:6

4342/TB-SLĐTBXH-VP

Công khai Danh mục dịch vụ công trực tuyến một phần thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

lượt xem: 33 | lượt tải:8

3932/QĐ-UBND

Công bố Danh mục 716 dịch vụ công thực hiện trực tuyến một phần trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Bình Định

lượt xem: 41 | lượt tải:7

4107/TB-SLĐTBXH

Thông báo công khai Danh mục dịch vụ công thực hiện trực tuyến toàn trình thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội

lượt xem: 36 | lượt tải:34
Test
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay9,547
  • Tháng hiện tại9,547
  • Tổng lượt truy cập3,144,299
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây