VĂN PHÒNG SỞ

Tham mưu cho Lãnh đạo Sở:

- Thực hiện công tác thông tin, tổng hợp chung toàn ngành; điều phối hoạt động của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội theo chương trình, kế hoạch công tác; tổ chức thực hiện công tác trong nội bộ cơ quan, gồm: Tổ chức cán bộ; tổng hợp; cải cách hành chính; pháp chế; văn thư, lưu trữ hồ sơ, các quy định về bảo vệ bí mật nhà nước; thi đua, khen thưởng, kỷ luật; quản lý tài sản của cơ quan.
- Ban hành và tổ chức thực hiện nội quy, quy chế làm việc của Sở; hướng dẫn các đơn vị trực thuộc Sở xây dựng Quy chế làm việc của đơn vị.
- Quản lý mạng LAN, website của Sở, xây dựng, thực hiện kế hoạch phát triển công nghệ thông tin của Sở.
- Quản lý, điều hành sử dụng, đề xuất mua sắm, sửa chữa tài sản công bảo đảm phương tiện và điều kiện làm việc của cơ quan; công tác bảo vệ, phòng cháy chữa cháy; phòng, chống bão lụt trong phạm vi ngành Lao động – Thương binh và Xã hội.
- Phục vụ Lãnh đạo Sở tiếp khách, phục vụ các hoạt động kỷ niệm nhân các ngày lễ, tết.
- Xây dựng các đề án, chương trình, kế hoạch và tổng hợp, báo cáo kết quả thực hiện theo yêu cầu của các bộ, ngành trung ương, địa phương thuộc nhiệm vụ của phòng.
- Tiếp nhận, trả lời đơn, thư về chế độ, chính sách liên quan đến lĩnh vực công tác của phòng; thực hiện các nhiệm vụ khác do Lãnh đạo Sở phân công.

Kế hoạch thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh trong năm 2024

Công bố kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND tỉnh Bình Định trong kỳ hệ thống hóa 2019 - 2023

135/QĐ-LĐTBXH

Công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ hoặc một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội