Hội thi Tìm hiểu kiến thức về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018: Phường Ngô Mây được trao Giải Nhất

Thứ tư - 12/12/2018 21:53
Tối 12.11, tại UBND phường Ngô Mây, TP Quy Nhơn Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ TP Quy Nhơn đã tổ chức Hội thi Tìm hiểu kiến thức về phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018 với chủ đề “Chủ động phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em”. Tham gia hội thi có 4 đội với 20 thành viên, đến từ các phường Ngô Mây, Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ và Đống Đa.
Các đội tham gia phần thi trả lời câu hỏi kiến thức về bình đẳng giới

Các đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, tự giới thiệu về đơn vị; trả lời các câu hỏi kiến thức về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới; xử lý tình huống.

Bằng hình thức sân khấu hóa, các tuyên truyền viên của các đội đã truyền tải thành công những thông điệp, nội dung về luật bình đẳng giới, luật hôn nhân gia đình đến với người dân. Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội phường Ngô Mây; giải nhì thuộc về đội phường Lê Hồng Phong.

Theo Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định