Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh - 2019

Thứ hai - 22/07/2019 10:41
Sáng 23.7 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Sở LĐ-TB&XH khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2019. Dự Lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tặng hoa cho đại diện 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia Hội giảng.

Hội giảng là hoạt động chuyên môn quan trọng được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, nhằm tạo điều kiện để các giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề, đồng thời là một trong những căn cứ đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục nghề nghiệp. Tham gia hội giảng năm nay có 26 giáo viên đến từ 12 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh nhấn mạnh, cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã tác động sâu sắc đến quá trình dạy học của giáo dục nghề nghiệp. Đứng trước yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cần không ngừng rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và kết nối người học với thị trường lao động.

Hội giảng sẽ bế mạc ngày 26.7, chọn ra những bài giảng, nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc vào năm 2021 do Bộ LĐ-TB&XH tổ chức tại tỉnh Nghệ An.

Theo Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định