Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI: Bình Định có 8 thiết bị dự thi

Thứ năm - 01/08/2019 02:14
Theo thông tin từ Sở LĐ-TB&XH, Bình Định có 8 thiết bị tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019.

Trong đó, Trường CĐ Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn có 5 thiết bị, gồm: Bộ thiết bị thực hành điện ô tô theo module; mô hình hệ thống lái thủy lực và treo độc lập; mô hình hệ thống năng lượng xanh; mô hình hệ thống lạnh công nghiệp; mô hình tạo Pan và sửa chữa màn hình LCD.

Trường CĐ Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung bộ có 3 thiết bị, gồm: Mô hình điều khiển và giám sát trung tâm Điện công nghiệp; mô hình nhà nấm thông minh sử dụng công nghệ IoT; mô hình tích hợp mạng và hệ thống máy tính.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ VI năm 2019 do Trường CĐ Công nghiệp Huế đăng cai; dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 9.2019 với sự tham gia của khoảng 400 thiết bị đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên cả nước.
Theo Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định