Bế giảng các lớp đào tạo nghề tại hai doanh nghiệp

Thứ năm - 19/09/2019 13:15
Chiều 19.9, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp tỉnh tổ chức bế giảng lớp đào tạo sơ cấp nghề cơ khí - hàn cho người lao động của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Mỹ Bình Định (Khu công nghiệp Long Mỹ) và lớp đào tạo sơ cấp nghề may công nghiệp cho người lao động tại Công ty TNHH May mặc Able Việt Nam (Khu công nghiệp Phú Tài). Đây là 2 trong số 4 DN được UBND tỉnh hỗ trợ kinh phí đào tạo nghề tại DN trong năm 2019.
Be giang

Sau 12 tuần, giáo viên đã trang bị kiến thức, kỹ năng nghề liên quan nhằm nâng cao ý thức, kỹ năng chuyên môn của người lao động, từ đó góp phần tăng năng suất sản xuất cho DN, tăng thu nhập cho người lao động. Hai DN đều tạo điều kiện cho người lao động tham gia học tập, đảm bảo tiến độ, hoàn thành tốt khóa học.

Kết quả, lớp sơ cấp nghề cơ khí - hàn cho người lao động của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Mỹ Bình Định có 105/105 học viên hoàn thành khóa học, học viên đạt loại khá, giỏi chiếm 62,8%. Lớp sơ cấp nghề may công nghiệp cho người lao động tại Công ty TNHH May mặc Able Việt Nam có 100/100 học viên hoàn thành khóa học với 61% học viên đạt loại khá, giỏi.

Theo Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định