Tổ chức kết nghĩa với thôn 4, xã An Vinh

Chủ nhật - 05/05/2019 12:26
Ngày 5.5, Sở LĐ-TB&XH, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Thiên Phát tổ chức Lễ kết nghĩa với thôn 4, xã An Vinh, huyện An Lão.
Đại diện Sở LĐ-TB&XH, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Thiên Phát và thôn 4, xã An Vinh, huyện An Lão ký kết nghĩa.
Các bên đã thống nhất nội dung tuyên truyền, phổ biến cho nhân dân thôn 4 xã An Vinh về các chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước, nhất là các chủ trương liên quan đến đồng bào dân tộc thiểu số; vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương chính sách, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua. Hai đơn vị sẽ tạo điều kiện giúp đỡ nhân dân thôn 4, xã An Vinh ổn định đời sống, đẩy lùi các tập tục lạc hậu, mê tín dị đoan, tệ nạn xã hội. Đồng thời, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, đề xuất với cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết, không để khiếu kiện vượt cấp, phát sinh điểm nóng.

Tại lễ kết nghĩa, Sở LĐ-TB&XH, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Xây dựng Thiên Phát tặng 56 suất quà (300 ngàn đồng/suất) cho 56 hộ dân hỗ trợ thôn 10 triệu đồng. Dịp này, đoàn viên thanh niên Sở LĐ-TB&XH và thôn 4, xã An Vinh tổ chức giao lưu bóng chuyền.

Theo Báo Bình Định