Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng thăm, chúc Tết xã Bók Tới và Trại giam Kim Sơn

Chủ nhật - 19/01/2020 06:52
Sáng 19.1, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - đã về thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bók Tới và cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Trại giam Kim Sơn (xã Ân Nghĩa, huyện Hoài Ân).
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng thăm hỏi sức khỏe bà con xã Bók Tới.
Trò chuyện, chúc Tết cán bộ và nhân dân tại xã Bók Tới, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng nhấn mạnh: Tuy còn nhiều khó khăn, nhưng năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã đã đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, tổ chức tốt sản xuất, xây dựng đời sống mới. Nhờ đó, đời sống nhân dân từng bước cải thiện, nâng cao. Đồng chí cũng bày tỏ vui mừng khi thấy nhà cửa của bà con được xây dựng khang trang; đường giao thông nông thôn được bê tông hóa; an sinh xã hội được đảm bảo; y tế, giáo dục có nhiều chuyển biến; quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn, trong năm 2020, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Bók Tới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng Bók Tới ngày càng đổi mới, phát triển.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng trao quà Tết cho nhân dân xã Bók Tới.

Nhân dịp năm mới, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bók Tới đón Tết Canh Tý - 2020 vui, khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống của vùng đất cách mạng anh hùng, một lòng theo Đảng, theo Bác Hồ, xây dựng xã ngày càng ấm no, giàu mạnh; tiếp tục đoàn kết, giúp đỡ nhau trong phát triển sản xuất, chăn nuôi, nâng cao năng suất, sản lượng để tăng giá trị thu nhập; giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định. Bí thư Tỉnh ủy đề nghị lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm, chăm lo bà con trong xã, để nhà nào cũng có Tết đầy đủ.

Dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà cho UBND xã Bók Tới và trao 289 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã (mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng).

tham tet 3
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng tặng quà Tết cho đại diện cán bộ, chiến sĩ công tác tại Trại giam Kim Sơn.

Trong chuyến thăm, chúc Tết tại Trại giam Kim Sơn, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng đã nghe Đại tá Nguyễn Ngọc Kỳ - Giám thị Trại giam báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác của đơn vị, các phương án, kế hoạch đảm bảo ANTT tại các khu vực giam giữ, không để xảy ra vụ việc phức tạp, nổi cộm; việc bố trí, sắp xếp, phân công cán bộ, chiến sĩ trực, nghỉ Tết theo quy định, việc chăm lo, chuẩn bị các điều kiện để cán bộ, chiến sĩ trực tại cơ quan vui Tết, đón Xuân vui tươi, ấm cúng và đầy đủ.

Bí thư Tỉnh ủy động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Trại giam Kim Sơn. Đồng chí chúc các cán bộ, chiến sĩ đơn vị đón năm mới mạnh khỏe, an khang; nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn tuyệt đối nơi giam giữ, đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý - 2020.

Tác giả bài viết: Theo Báo Bình Định