Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà Tết các địa phương, đơn vị và gia đình chính sách

Thứ hai - 20/01/2020 09:40
● Sáng 20.1, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà Tết các gia đình chính sách tiêu biểu ở xã Mỹ Hiệp (huyện Phù Mỹ). Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở LĐ-TB&XH, huyện Phù Mỹ.
Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Tào (97 tuổi, ở thôn An Trinh).
Bí thư Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà Tết cho Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Tào (97 tuổi, ở thôn An Trinh).
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng ân cần thăm hỏi việc chuẩn bị Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 của các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Mỹ Hiệp; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, người có công, gia đình chính sách đối với quê hương, đất nước.

Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm chăm lo, thăm hỏi và động viên các gia đình chính sách, thể hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, cần có biện pháp cụ thể giúp đỡ, chăm lo gia đình chính sách để nâng cao chất lượng cuộc sống. Qua đó góp phần chia sẻ những mất mát, hy sinh của những người đã không tiếc máu xương để hôm nay có được cuộc sống hòa bình, ấm no, phát triển.

● Ngày 20.1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh dẫn đầu đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn không quân 925 và cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Phù Cát (huyện Phù Cát).
Chuc tet 2
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ trung đoàn 925.

Tại Trung đoàn không quân 925, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và đánh giá cao sự đóng góp của đơn vị trong việc bay huấn luyện và làm nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc chủ quyền vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, cũng như đồng hành đảm bảo an ninh, an toàn trên địa bàn tỉnh.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Phù Cát, đồng chí Lê Kim Toàn biểu dương, đánh giá cao hoạt động của Cảng hàng không Phù Cát đã góp phần vào sự phát triển KT-XH của tỉnh, nhất là hiện nay, Cảng hàng không Phù Cát đã là Cảng hàng không Quốc tế, mỗi ngày có từ 30 - 40 chuyến bay, do đó đồng chí mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục cố gắng, nỗ lực cao nhất để đáp ứng tốt nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của nhân dân.

Đại diện các đơn vị đã cảm ơn đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết và hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã trao 110 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo và gia đình chính sách tại xã Cát Hải, huyện Phù Cát.

* Chiều 20.1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn cũng đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí: Nguyễn Tấn Hiểu, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; Phạm Văn Thanh, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy. 

Tại các nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn báo cáo với các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các cán bộ lão thành cách mạng một số nét chính về tình hình phát triển KT-XH của tỉnh trong thời gian qua.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc. Bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các thế hệ đi trước, đồng chí Lê Kim Toàn khẳng định đó là động lực để lãnh đạo tỉnh không ngừng nỗ lực đưa tỉnh Bình Định ngày càng phát triển, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao.

●  Sáng 20.1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng đi thăm, chúc Tết, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết trong dịp Tết Nguyên đán gồm: Đài Phát sóng Vũng Chua (Đài PT-TH Bình Định); Trạm V75 - Binh chủng thông tin liên lạc (Bộ Quốc phòng); Đại đội Trinh sát phòng tham mưu (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh); Cơ quan cảnh sát điều tra (CA tỉnh) và Công ty Điện lực Bình Định. Cùng đi có lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Văn phòng UBND tỉnh.
Chuc tet 3
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng (người mặc áo vest đen) thăm, chúc Tết Đại đội Trinh sát phòng tham mưu (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh).
 
Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo nhanh tình hình công tác trong năm 2019; việc chăm lo, đảm bảo đời sống cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên của từng đơn vị; các phương án trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý - 2020.

Qua nghe báo cáo hoạt động, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các đơn vị đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời, mong muốn các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Cao Thắng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên và gia đình; tặng quà Tết của tỉnh cho các đơn vị. Đồng thời, mong muốn trong năm mới, các đơn vị tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; có phương án trực Tết an toàn, chu đáo; tạo điều kiện cho nhân dân đón một cái Tết vui vẻ, an lành.

● Ngày 20.1, đồng chí Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc Tết tại huyện Tây Sơn.
Chuc tet 4
Đồng chí Đoàn Văn Phi trao quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngọc Thu.
Đoàn đến thăm xã Bình Tân và Tây An - 2 xã đặc biệt khó khăn của huyện Tây Sơn. Trong đó, đáng chú ý là đời sống của bà con dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn. Dù vậy, Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, lãnh đạo 2 xã đều nỗ lực dành sự quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, đảm bảo thực hiện đầy đủ các chế độ theo quy định.

Bày tỏ vui mừng trước những thay đổi tích cực trong phát triển KT-XH, ổn định đời sống người dân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi mong muốn lãnh đạo xã Bình Tân và Tây An tiếp tục có những giải pháp đột phá để đưa 2 xã ngày càng đi lên. Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, đồng chí Đoàn Văn Phi chúc cán bộ, người dân 2 xã đón năm mới vui tươi, hạnh phúc.

Đoàn công tác cũng đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngọc Thu, nguyên Bí thư Huyện ủy Tây Sơn Trần Văn Mười và Võ Công Đoàn (đều ở thị trấn Phú Phong). Đồng chí Đoàn Văn Phi ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe; chúc Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí nguyên lãnh đạo Huyện ủy Tây Sơn và gia đình đón Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Theo Báo Bình Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Văn bản mới

1024/QĐ-UBND

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

lượt xem: 3 | lượt tải:2

973/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

lượt xem: 4 | lượt tải:4

509/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

lượt xem: 6 | lượt tải:4

729/QĐ-UBND

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

lượt xem: 5 | lượt tải:6

735/QĐ-UBND

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC liên thông được tiếp nhận hồ sơ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

lượt xem: 5 | lượt tải:4
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay604
  • Tháng hiện tại14,449
  • Tổng lượt truy cập44,600
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây