Hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc

Thứ hai - 14/11/2022 16:52
Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022, ngày 14.11, tại thị trấn Phú Phong (huyện Tây Sơn), Sở LĐ-BT&XH, Sở VH&TT phối hợp với UBND huyện Tây Sơn tổ chức hội thi Câu lạc bộ xây dựng gia đình hạnh phúc. Đến dự chương trình có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Hải Giang cùng khoảng 300 người dân trên địa bàn huyện.
Tham gia hội thi có 7 đội đến từ các xã: Tây Thuận, Tây Bình, Tây Phú, Bình Nghi, Bình Thành, Tây Vinh và thị trấn Phú Phong.
Một tiết mục dự thi trong chương trình. Ảnh: DƯƠNG LINH
Trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, xử lý tình huống, tiểu phẩm, các đội cùng giao lưu, chia sẻ các kiến thức liên quan đến bình đẳng giới, phòng chống bạo lực gia đình. Kết quả, đội Tây Phú đạt giải nhất, đội Tây Bình đạt giải nhì, đội Tây Thuận và Tây Vinh đồng giải ba.
Hội thi là sân chơi lành mạnh, hữu ích, tạo điều kiện để người dân hiểu và thực hiện đúng Luật bình đẳng giới và Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Định

Công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới trong lĩnh vực Chính sách Người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực Chính sách Người có công với cách mạng thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

4342/TB-SLĐTBXH-VP