Trao quà cho phụ nữ, trẻ em và các hộ dân gặp khó khăn

Thứ sáu - 12/11/2021 21:02
Nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021, sáng 12.11, Sở LĐ- TB&XH phối hợp với UBND TX An Nhơn tổ chức trao 15 suất quà hỗ trợ 5 phụ nữ và 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thị xã. Mỗi suất quà hỗ trợ trị giá 1 triệu đồng, từ nguồn ngân sách tỉnh dành cho công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em và bình đẳng giới năm 2021.

* Sáng 12.11, Hội Nông dân huyện Tây Sơn đã đi thăm và tặng 21 suất quà cho hội viên nghèo, hội viên gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 250 nghìn đồng, gồm gạo, bún khô, mì tôm, nước mắm, xì dầu và nhu yếu phẩm khác. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội Nông dân huyện Tây Sơn hưởng ứng “Tháng cao điểm Vì người nghèo” năm 2021 do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phát động nhằm giúp đỡ các hội viên nghèo, hội viên khó khăn ở địa phương.

* Từ ngày 1 - 12.11, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tây Giang, huyện Tây Sơn phối hợp các hội, đoàn thể và các thôn đi thăm, tặng 20 suất quà cho các hộ nghèo gặp khó khăn do dịch Covid-19 trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng. Hiện Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đang cân đối quỹ Vì người nghèo của xã để tiếp tục hỗ trợ những hộ khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19.