Tặng quà tết cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 01/02/2021 11:41
(BĐ) - Trong ngày 29 và 30.1, các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh đã tổ chức đi thăm, tặng quà tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
● Tại xã An Hưng (huyện An Lão), Đoàn khối DN tỉnh tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2021. Tại chương trình, Đoàn khối đã tặng 30 suất quà tết (500 nghìn đồng/suất) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn 5; tặng 200 đôi giày cho các em học sinh; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 100 người dân và tổ chức cắt tóc miễn phí cho thiếu nhi.
● Huyện đoàn Hoài Ân phối hợp với Đoàn cơ sở Trại giam Kim Sơn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) Chi nhánh Bình Định tổ chức trao 100 suất quà tết (400 nghìn đồng/suất) cho gia đình chính sách, người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ân Tường Đông.
● Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Định phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tặng 200 suất quà tết trị giá 100 triệu đồng (mỗi suất 500 nghìn đồng) cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện Tuy Phước.
● Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Định tổ chức trao 46 suất quà tết cho các hộ dân thôn 2, xã An Hưng, huyện An Lão; mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh cũng tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 100 nghìn đồng; BIDV chi nhánh Bình Định tặng 72 suất quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh trên địa bàn huyện An Lão, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.
viewimage
Trao quà tết cho các hộ dân khó khăn ở xã An Hưng, huyện An Lão.  Ảnh: X.NHÂM
● Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh và Công ty CP Thực phẩm xuất nhập khẩu Lam Sơn tặng 63 suất quà tết cho các hộ dân thôn Gò Bùi, thị trấn An Lão, huyện An Lão; mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.
● Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Tài tặng 100 suất quà tết cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn của xã Mỹ Thọ (huyện Phù Mỹ) và 100 suất cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Bồng Sơn (TX Hoài Nhơn); mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.
● Hội đồng họ Lê TP Quy Nhơn đã tổ chức trao tặng 100 suất quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dòng họ trên địa bàn TP Quy Nhơn. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.
● Tại trụ sở thôn Đồng Sim, xã Tây Xuân (huyện Tây Sơn), Hội CTĐ huyện Tây Sơn, nhóm thiện nguyện xã hội LHL Charity 18 Years phối hợp với UBND xã Tây Xuân tổ chức chương trình thiện nguyện xã hội “LHL - San sẻ yêu thương - 151 mùa xuân”. Tại chương trình, các đơn vị đã trao tặng 300 suất quà tết cho các em học sinh khó khăn, mồ côi trên địa bàn xã; mỗi suất quà trị giá từ 300 - 800 nghìn đồng.
● Tại phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn đã diễn ra chương trình “Xuân Yêu thương năm 2021”. Tại chương trình, chính quyền địa phương và Công ty TNHH Quốc Khánh đã trao 131 suất quà tết cho các hộ gia đình, học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.
● LĐLĐ TP Quy Nhơn tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương năm 2021” trao tặng 137 suất quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, mỗi suất trị giá từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng.
● Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Công ty xăng dầu Phương Linh tặng 36 suất quà tết cho các hộ dân thôn 2, xã An Nghĩa, huyện An Lão (mỗi hộ 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần bánh, mứt tết là quà của chị Mang Thị Bộ, hội viên phụ nữ xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn gửi tặng các hộ dân).
● Tại làng Kon Tờ lok, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh, Hội CTĐ tỉnh phối hợp CLB khiêu vũ Quảng trường Quy Nhơn tổ chức tặng 60 suất quà tết cho các đối tượng là hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam và các hộ bị ảnh hưởng lũ lụt năm 2020, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.