Khen thưởng các tập thể, cá nhân về thành tích xuất khẩu lao động, giáo dục nghề nghiệp

Thứ hai - 16/03/2020 07:13
Chủ tịch UBND tỉnh đã quyết định tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng từ năm 2017 đến 2019.
Đó là tập thể Công ty CP Quốc tế COCORO, Chi nhánh phía Nam - Công ty CP Phát triển nguồn nhân lực LOD, Công ty CP Xuất khẩu lao động và Dịch vụ thương mại Biển Đông, Công ty CP Xây dựng Xuất nhập khẩu lao động và Chuyên gia (SULECO). 4 cá nhân được khen thưởng cũng là những đại diện thuộc 4 DN này.

Mặt khác, Chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng Bằng khen cho 7 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác giáo dục nghề nghiệp (GDNN) từ năm 2017 đến năm 2019. 7 tập thể gồm: Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Trường CĐ Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ, Trung tâm GDNN-GDTX các huyện: Phù Cát, Hoài Ân và TX An Nhơn, Phòng LĐ-TB&XH huyện Hoài Ân, UBND xã Ân Đức, huyện Hoài Ân. 12 cá nhân là lãnh đạo trường, trung tâm GDNN, các giáo viên, sinh viên có thành tích cao, cán bộ cơ sở có nhiều đóng góp cho công tác GDNN.

Tác giả bài viết: Theo Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định