CÔNG TY CP MAY AN NHƠN: Tạo việc làm ổn định cho người lao động

Thứ bảy - 12/02/2022 22:26
Năm 2021, đại dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của các DN trên địa bàn tỉnh. Để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19, Công ty CP May An Nhơn đã ngừng hoạt động 2 tháng. Trước thực trạng này, một số khách hàng đã yêu cầu bồi thường hợp đồng với tổng số tiền gần 20 tỷ đồng.

“Lãnh đạo Công ty đã nỗ lực đàm phán lại với khách hàng. Qua đó, khách hàng đã đồng ý tiếp tục hợp đồng, không cần đền bù thiệt hại do trễ đơn hàng, kèm theo đó là phải đảm bảo giao đơn hàng theo hợp đồng trước tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Trong 3 tháng cuối năm 2021, cả tập thể Công ty đã cùng nỗ lực hết công suất, người lao động đã tăng thời gian làm việc đến 18 giờ, đi làm cả ngày Chủ nhật, quyết tâm hoàn thành giao ước với khách hàng”, bà Trần Thị Dư - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP May An Nhơn, thông tin.

Công ty CP May An Nhơn tổ chức Hội thi “Chuyền giỏi - Thợ giỏi” tạo khí thế sôi nổi, thi đua sản xuất trong năm 2022. Ảnh: Công ty CP May An Nhơn  

Năm 2022, tập thể Công ty CP May An Nhơn phấn khởi khi ký kết được các nguồn hàng, đơn hàng kéo dài đến tháng 11.2022. DN đặt mục tiêu phấn đấu đảm bảo lương bình quân cho người lao động trong năm từ 7 - 7,5 triệu đồng. Đồng thời, có kế hoạch mở rộng các chuyền may, tuyển thêm lượng lớn lao động để phục vụ sản xuất, tạo việc làm cho người lao động mới.

Nhằm động viên, thúc đẩy người lao động tăng năng suất, chất lượng lao động, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty CP May An Nhơn phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức các phong trào thi đua, hội thi “Chuyền giỏi - Thợ giỏi”. “Chúng tôi sẽ triển khai các hoạt động hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, xây dựng các hoạt động gắn kết người lao động với DN để người lao động yên tâm, gắn bó lâu dài với DN”, bà Cao Thị Mỹ Chi - Chủ tịch Công đoàn Công ty, chia sẻ.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

944/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Bảo trợ xã hội thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 4 | lượt tải:0

892/SLĐTBXH-VLGDNN

Tổ chức triển khai hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ tỉnh Bình Định năm 2023

lượt xem: 15 | lượt tải:0

818/SLĐTBXH-VLGDNN

Phối hợp tuyên truyền Tháng hành động về ATVSLĐ tỉnh Bình Định năm 2023

lượt xem: 12 | lượt tải:0

861/SLĐTBXH-VLGDNN

Thông tin về chính sách xuất khẩu lao động trên địa bàn tỉnh

lượt xem: 8 | lượt tải:0

541/KH-SLĐTBXH

Kế hoạch thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2023

lượt xem: 19 | lượt tải:11
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay6,848
  • Tháng hiện tại6,848
  • Tổng lượt truy cập3,722,010
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây