Thưởng Tết cao nhất gần 127 triệu đồng

Chủ nhật - 29/12/2019 21:38
Theo thông tin từ Sở LĐ-TB&XH, mức thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cao nhất là 126,75 triệu đồng, thuộc về một DN có vốn đầu tư nước ngoài. Cũng ở khu vực DN có vốn đầu tư nước ngoài, mức thưởng Tết bình quân là 8,3 triệu đồng/người; thấp nhất là 500 nghìn đồng/người.
Trong nhóm DN nhà nước, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất là 7 triệu đồng, thấp nhất là 500 nghìn đồng. Tại nhóm DN có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước, mức thưởng cao nhất là 5 triệu đồng, thấp nhất 500 nghìn đồng. Tại các DN dân doanh, mức thưởng cao nhất là 59 triệu đồng, thấp nhất là 100 nghìn đồng.

Đây là số liệu tổng hợp từ báo cáo chính thức của 115 DN về tình hình thực hiện tiền lương, tiền thưởng; trong đó có 4 công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ, 7 DN có cổ phần, vốn góp chi phối của Nhà nước, 88 DN dân doanh và 16 DN có vốn đầu tư nước ngoài.

Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH cho rằng, số lượng DN báo cáo về tình hình thực hiện tiền lương, tiền thưởng cho người lao động còn ít nên chưa phản ánh đầy đủ thực trạng tình hình tiền lương năm 2019 cũng như tình hình thưởng Tết Nguyên đán ở các DN.

Nguồn tin: Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định