Thưởng Tết cao nhất là 147,3 triệu đồng

Thứ tư - 02/01/2019 20:34
Theo báo cáo của 96 DN gửi về Sở LĐ-TB&XH đến cuối tháng 12.2018, mức thưởng Tết âm lịch cao nhất là 147,3 triệu đồng, thuộc về một DN có vốn đầu tư nước ngoài.

Cụ thể, ở khu vực DN Nhà nước, người lao động có mức thưởng cao nhất là 10,2 triệu đồng, thấp nhất là 500 ngàn đồng. Ở khu vực có cổ phần, có vốn góp của Nhà nước, người lao động có mức thưởng cao nhất là 28 triệu đồng, thấp nhất là 200 ngàn đồng. Ở khu vực DN dân doanh, người quản lý, nhân viên văn phòng được thưởng tháng lương thứ 13, công nhân sản xuất trực tiếp được thưởng từ 200 ngàn đồng đến 5 triệu đồng/người; mức thưởng cao nhất ở khu vực này là 53,6 triệu đồng. Ở khu vực DN có vốn đầu tư nước ngoài, mức thưởng bình quân là 7,7 triệu đồng/người; mức thưởng cao nhất là 147,3 triệu đồng, thấp nhất là 100 ngàn đồng/người.

Theo Sở LĐ-TB&XH, số DN báo cáo về tình hình thưởng Tết quá ít so với số lượng DN hiện có trên địa bàn tỉnh nên chưa phản ánh đầy đủ tình hình thưởng Tết âm lịch.

Theo Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định