Tặng quà Trung thu cho trẻ khó khăn

Thứ ba - 21/09/2021 00:13
Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, ngày 20.9, các đơn vị, địa phương đã tổ chức trao hàng trăm phần quà trung thu cho trẻ em khó khăn, trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung, trẻ em là con em các gia đình đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh.

* Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Bác Ái Tuy Phước tặng 15 suất quà cho các cháu thiếu nhi là con em của các y bác sĩ đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 tại TTYT huyện Tuy Phước. Trước đó, Chi hội đã trao tặng 115 suất quà trung thu cho các cháu thiếu nhi nghèo, trẻ mồ côi và thiếu nhi khuyết tật ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

* Phòng LĐ-TB&XH huyện Phù Mỹ phối hợp với Huyện đoàn tổ chức thăm, tặng quà trung thu cho 4 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện. Trong đó, có 2 em trong một gia đình có cha đang tham gia chống dịch tại TP Hồ Chí Minh; 1 em là F0, 1 em là F1 trong một gia đình. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

* Đoàn Thanh niên xãMỹChâu (huyện PhùMỹ) cũng tổchức tặng 125 suất quàtrung thu cho các em thiếu nhi cóhoàn cảnh khókhăn trên địa bàn xã, tổng trịgiágần 13 triệu đồng.

* Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện Tây Sơn tặng 54 suất quà trung thu cho trẻ em dân tộc thiểu số ở làng Cam (xã Tây Xuân), mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng; tặng 6 suất quà cho các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại khu cách ly tập trung của huyện Tây Sơn.

* Huyện Đoàn Phù Cát tổ chức đến thăm và trao tặng 37 phần quà cho trẻ em dân tộc Bana đang sinh sống tại làng Gia Trung, thôn Thạch Bàn Tây, xã Cát Sơn và làng Trà Hương, thôn Đại Khoan, xã Cát Lâm. Mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng (gồm bánh kẹo và lồng đèn) với tổng trị giá quà tặng gần 7,5 triệu đồng, từ nguồn vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm đóng góp, hỗ trợ.