Tặng 110 suất quà Tết cho người có công đau ốm

Thứ hai - 13/01/2020 07:31
Nhân Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Sở LĐ-TB&XH sẽ thăm và tặng quà Tết cho 110 người có công đang ốm đau tại 11 huyện, thị, thành trên địa bàn tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Tổng trị giá quà tặng đợt này là 55 triệu đồng, trích từ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tỉnh.
Ba đoàn công tác của Sở LĐ-TB&XH sẽ thăm và tặng quà từ ngày 12 - 16.1. Hoạt động nhằm chia sẻ, động viên các gia đình người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trong dịp Tết đến Xuân về.

Tác giả bài viết: Theo Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định