Quân khu 5 thăm, tặng quà Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh

Thứ ba - 24/12/2019 17:59
Chiều 24.12, trung tướng Trịnh Đình Thạch, Chính ủy Quân khu 5 cùng lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh đến thăm và tặng quà cho tập thể cán bộ, nhân viên, người có công đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh.
Quân khu 5 hỗ trợ Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh các trang thiết bị trị giá gần 900 triệu đồng.
Sau khi nghe lãnh đạo Trung tâm thông tin về tình hình của đơn vị, đồng chí Trịnh Đình Thạch gửi lời thăm hỏi ân cần, tri ân sâu sắc đến tập thể cán bộ, nhân viên, người có công đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng chí Trịnh Đình Thạch khẳng định: “Quân khu 5 nói riêng và lực lượng Quân đội nói chung luôn coi công tác “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” là trách nhiệm và sự tri ân đối với những hy sinh to lớn của những người đã có công trong các cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Sự hỗ trợ của Quân khu 5 hôm nay hi vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn để Trung tâm tiếp tục phát triển, trở thành mái nhà chung cho các cụ an tâm an dưỡng tuổi già”.

Nhân dịp này, Quân khu 5 tặng Trung tâm Chăm sóc và điều dưỡng người có công tỉnh một số trang thiết bị như: Máy điều hòa không khí; ti vi 32 inch; tủ cấp đông, ghế massage toàn thân; máy chạy bộ phục hồi chức năng; giường nâng hạ điều khiển điện; tủ đầu giường; xe lăn 4 bánh; vali dụng cụ cấp cứu. Ngoài ra, Quân khu 5 còn tặng Trung tâm 11 triệu đồng tiền mặt; tặng 13 suất quà (500 ngàn đồng/suất) cho các cụ đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Tổng giá trị của các phần quà là hơn 900 triệu đồng.

Nguồn tin: Báo Bình Định

135/QĐ-LĐTBXH

Công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ hoặc một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội