Sở LĐ-TB&XH và DN thăm, tặng quà thôn 4, xã An Vinh

Chủ nhật - 08/01/2023 17:35
Nhân tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 7.1, Sở LĐ-TB&XH cùng Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất và Xây dựng Thiên Phát tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết - Tết yêu thương” tại đơn vị kết nghĩa thôn 4, xã An Vinh, huyện An Lão.

Ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tặng quà cho người dân thôn 4, xã An Vinh, huyện An Lão. Ảnh: Sở LĐ-TB&XH.
Tại Chương trình, các đơn vị đã thăm hỏi, chúc tết, tổ chức các hoạt động giao lưu với người dân. Sở LĐ-TB&XH cùng Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất và Xây dựng Thiên Phát đã tặng 54 suất quà cho các hộ dân. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt 300 nghìn đồng. Tổng trị giá quà tặng là 27 triệu đồng.
Hoạt động nhằm gắn kết, xây dựng tình đoàn kết giữa thôn đồng bào dân tộc thiểu số với các đơn vị kết nghĩa; chia sẻ, động viên và góp một cái Tết an vui, đầm ấm cho đồng bào dân tộc thiểu số vùng sâu, vùng xa.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Định