Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc Tết các địa phương, đơn vị

Thứ bảy - 14/01/2023 17:06
Nhân dịp đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 14.1, các đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm, chúc Tết các địa phương, đơn vị.
● Thừa ủy nhiệm của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lê Ngọc An đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, UBND xã An Toàn (huyện An Lão) và Đảng ủy, UBND xã Đak Mang (huyện Hoài Ân); tặng 203 suất quà cho 188 hộ gia đình thuộc diện nghèo, cận nghèo của xã An Toàn cùng 5 suất quà cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện An Lão; tặng 215 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo ở xã Đak Mang cùng 5 suất quà cho hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hoài Ân.
Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lê Ngọc An chuyển lời chúc mừng năm mới của đồng chí Phạm Anh Tuấn đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 huyện An Lão và Hoài Ân.
Thừa ủy nhiệm của đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lê Ngọc An chúc Tết, tặng quà cho Đảng ủy, UBND xã Đak Mang. Ảnh: TIẾN SỸ
Dịp này, Đoàn công tác cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Ban quản lý rừng đặc dụng An Toàn, đứng chân trên địa bàn xã An Toàn.
 Ngày 14.1, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh cùng lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị LLVT của tỉnh và lãnh đạo TP Quy Nhơn đã đến thăm, chúc Tết Hải đoàn Biên phòng 48, UBND xã Nhơn Châu, Đồn Biên phòng Nhơn Châu (Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh), Đại đội hỗn hợp Đ30 (Bộ CHQS tỉnh), Tổ công tác Hải đăng Nhơn Châu.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm và chúc Tết Hải đoàn Biên phòng 48. Ảnh: THU DỊU
Đến thăm và chúc Tết Hải đoàn Biên phòng 48, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh trò chuyện với cán bộ, chiến sĩ của đơn vị; thăm hỏi tình hình chuẩn bị vui xuân đón Tết của đơn vị. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động, đóng góp của Hải đoàn Biên phòng 48 trên địa bàn.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm và chúc Tết UBND xã Nhơn Châu. Ảnh: THU DỊU
Thăm và chúc Tết tại UBND xã Nhơn Châu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Đảng ủy, chính quyền và nhân dân địa phương đã đạt được năm 2022. Đời sống của người dân xã đảo được nâng cao, Nhơn Châu đang được đầu tư để phát triển du lịch và chuyển đổi ngành nghề phù hợp, từng bước giúp người dân ổn định cuộc sống bám đảo, giữ gìn đảo xanh. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu lãnh đạo các cấp chính quyền xã Nhơn Châu chuẩn bị đầy đủ phương án, kế hoạch, đảm bảo cho người dân trên đảo đón Tết sum vầy.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Nhơn Châu. Ảnh: THU DỊU
Đến thăm và chúc Tết Đồn Biên phòng Nhơn Châu, Đại đội hỗn hợp Đ30, Tổ công tác Trạm Hải đăng Nhơn Châu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh bày tỏ vui mừng khi được biết trong nhiều năm qua, các đơn vị đóng trên xã đảo Nhơn Châu hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt nhiều thành tích nổi bật trong việc bảo vệ an ninh biển, đảo; hỗ trợ nhiều mặt cho nhân dân địa phương phát triển KT-XH. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị lãnh đạo các đơn vị quan tâm chăm lo chu đáo cả về vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. Tổ chức vui xuân, đón Tết song luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, có kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ với chính quyền và nhân dân địa phương bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh quốc gia vùng biển, đảo của tỉnh.
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm, chúc Tết Đại đội hỗi hợp Đ30. Ảnh: THU DỊU

Nguồn tin: Theo Báo Bình Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

468/QĐ-UBND

Công bố kết quả hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND tỉnh Bình Định trong kỳ hệ thống hóa 2019 - 2023

lượt xem: 10 | lượt tải:20

135/QĐ-LĐTBXH

Công bố danh mục văn bản quy phạm pháp luật hết hiệu lực toàn bộ hoặc một phần thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội

lượt xem: 8 | lượt tải:4

134/QĐ-LĐTBXH

Công bố kết quả rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2023 theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2022-2025

lượt xem: 12 | lượt tải:9

98-HD/BTGTU

Triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

lượt xem: 10 | lượt tải:8

424/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 14 | lượt tải:4
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay241
  • Tháng hiện tại243,490
  • Tổng lượt truy cập6,069,179
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây