Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng thăm, chúc tết các đơn vị, gia đình chính sách và nguyên lãnh đạo tỉnh

Thứ hai - 16/01/2023 18:04
Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 16.1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đến thăm một số gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn TX An Nhơn, gồm: Mẹ Việt Nam anh hùng Văn Thị Là (99 tuổi), thương binh Lê Văn Đức (77 tuổi), thương binh Hồng Nhỏ (79 tuổi)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng thăm chúc Tết thương binh Hồng Nhỏ (79 tuổi, ở phường Bình Định, TX An Nhơn). Ảnh: HẢI YẾN

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục động viên con cháu thực hiện tốt các chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán an lành, vui vẻ và hạnh phúc.

* Cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đến thăm, chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết, gồm: Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Bộ CA, Trung đoàn Bộ binh 739 và Đại đội Trinh sát (Bộ CHQS tỉnh).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng thăm, chúc tết Đại đội Trinh sát. Ảnh: HẢI YẾN

Tại các đơn vị đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông báo một số nét nổi bật trong tình hình phát triển KT-XH của tỉnh và khẳng định, trong thành công đó có sự đóng góp không nhỏ của lực lượng vũ trang tỉnh.

Chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được thời gian qua và mong muốn các đơn vị phối hợp, đảm bảo cho người dân được đón Tết Quý Mão 2023 bình yên; đề nghị các đơn vị luôn trong tâm thế trực sẵn sàng chiến đấu, đồng thời cũng tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ đón tết chu đáo.

* Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đến thăm gia đình cán bộ lão thành cách mạng Trịnh Thị Minh Tân và nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Bình tại TP Quy Nhơn.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng thăm, chúc Tết đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: HẢI YẾN

Phó Chủ tịch ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cùng gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục có những ý kiến đóng góp sâu sắc, kịp thời cho sự lãnh đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Định