Lãnh đạo tỉnh thăm gia đình chính sách tại An Lão, Tuy Phước

Thứ năm - 28/04/2022 17:21
Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2022), ngày 28.4, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu, người có công trên địa bàn tỉnh.
Đồng chí Trần Văn Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở huyện An Lão.
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Trần Văn Thọ (bên phải) tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Giáo (ở thôn Vạn Khánh, xã An Hòa, huyện An Lão). Ảnh: ĐĂNG KHẢNH
Đồng chí Huỳnh Thúy Vân, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, thăm, tặng quà một số gia đình người có công, thương binh trên địa bàn huyện Tuy Phước.
 
Đồng chí Huỳnh Thúy Vân thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cụ Huỳnh Thị Thừa, người có công ở thị trấn Diêu Trì. Ảnh: N.T
Tại những gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các cá nhân, gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hy sinh, cống hiến của các cá nhân, gia đình người có công cho độc lập, tự do của Tổ quốc.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng trong mọi phong trào tại địa phương; đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương luôn quan tâm, chăm lo và thực hiện đầy đủ chế độ cho người có công với cách mạng trên địa bàn.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

32-CT/TU

Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện “Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử, phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030”

lượt xem: 5 | lượt tải:6

1767/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông cấp xã trong lĩnh vực Bảo trợ xã hội thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 14 | lượt tải:7

1768/QĐ-UBND

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông cấp xã trong lĩnh vực Bảo trợ xã hội thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 14 | lượt tải:5

1769/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

lượt xem: 15 | lượt tải:7

1515/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực: Việc làm, Lao động- Tiền lương

lượt xem: 16 | lượt tải:7
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay8
  • Tháng hiện tại38,785
  • Tổng lượt truy cập4,297,595
Liên kết Web
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây