Tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ trẻ mồ côi do Covid-19

Thứ bảy - 15/01/2022 15:07
Ngày 15.1, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” năm 2021, trao 60 chiếc xe đạp cùng các phần quà cho học sinh từ 11 tuổi đến dưới 16 tuổi, có hoàn cảnh khó khăn, không có phương tiện đến trường ở TX Hoài Nhơn (40 chiếc trao ở phường Bồng Sơn, 20 chiếc trao ở phường Tam Quan) với tổng trị giá 117 triệu đồng. Theo kế hoạch, ngày 16.1, Sở LĐ-TB&XH và AIA tiếp tục trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn ở TP Quy Nhơn.
Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH và đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA trao xe đạp cho học sinh khó khăn.
*Cùng ngày, nhằm chia sẻ nỗi đau với trẻ mồ côi, trẻ là con của sản phụ nhiễm Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn, Sở LĐ-TB&XH thăm, trao 7 suất quà (trị giá 5 triệu đồng/suất), do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ, cho trẻ mồ côi do Covid-19 tại TX Hoài Nhơn.
Sở cũng uỷ quyền cho Phòng LĐ-TB&XH huyện Tây Sơn trao 2 suất quà (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho con của sản phụ bị nhiễm Covid-19. Ngoài ra, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Cục Hải quan tỉnh và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Định (Vietcombank Bình Định) hỗ trợ thêm 4 suất quà (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) cho các trường hợp trẻ mồ côi vì dịch bệnh, trẻ là con của sản phụ bị nhiễm Covid-19, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.