Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng thăm, chúc Tết tại xã Vĩnh Hòa

Thứ năm - 26/12/2019 00:20
Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020, chiều 24.12, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - đã đi thăm, chúc Tết tại xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Thạnh.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng trao quà cho người dân Vĩnh Hòa.

Trò chuyện thân mật với người dân xã Vĩnh Hòa, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng nhắc lại thời điểm 15 năm trước, bà con chuyển về định cư tại xã Vĩnh Hòa để phục vụ thi công hồ thủy lợi Định Bình, giúp người miền xuôi có điều kiện canh tác, chăn nuôi.

“Lúc ấy tôi làm Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thạnh, còn nhớ đêm 30 Tết, máy cày vẫn san ủi để có đất trống, sáng mùng 1 bà con có nơi dựng cây nêu uống rượu ghè. Sự hy sinh của bà con rất lớn, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhận, biểu dương. Hiện nay, đời sống còn nhiều khó khăn, mong bà con đoàn kết, cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng phát triển hơn”, Bí thư Tỉnh ủy nói.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020, Bí thư Tỉnh ủy chúc bà con sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có cuộc sống tốt hơn năm cũ. Đồng chí tặng 360 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ở xã Vĩnh Hòa, mỗi suất quà trị giá 800 nghìn đồng.

● Cũng trong chiều 24.12, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng đã đến thăm nhà ông Đinh Ghok, thương binh, ở làng M9, xã Vĩnh Hòa. Ông Đinh Ghok nguyên là Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Kim - một trong những người có đóng góp lớn trong công tác vận động người dân sống trong vùng lòng hồ Định Bình di chuyển đến Vĩnh Hòa.
tang qua 2

Ôn lại kỷ niệm thời cùng công tác nhiều khó khăn, gian khổ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Tùng chân thành thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình ông Đinh Ghok, mong ông tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương trong cộng đồng dân cư, cổ vũ bà con tích cực sản xuất, xây dựng cuộc sống mới.

Nguồn tin: Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định