Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm gia đình chính sách tại huyện Phù Cát

Chủ nhật - 28/08/2022 18:12
(BĐ) - Nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 (1945 - 2022), chiều 28.8, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, đã thăm hỏi, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Phù Cát.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tặng quà bệnh binh Nguyễn Văn Tường. Ảnh: N.M.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh thăm ông Nguyễn Văn Tường (58 tuổi, ở thôn Chánh Liêm, xã Cát Tường) là bệnh binh; bà Võ Thị Hương (75 tuổi, ở thôn Đại Ân, xã Cát Nhơn) là bệnh binh; ông Phạm Văn Bảng (84 tuổi, ở thôn Vân Triêm, xã Cát Chánh) là thương binh, bị địch bắt tù đày.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm, tặng quà bệnh binh Võ Thị Hương. Ảnh: N.M.
Tại các gia đình đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình người có công; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của người có công và gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương Phù Cát, tỉnh Bình Định ngày một phát triển, giàu đẹp hơn. Dịp này, đồng chí yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công, quan tâm, chăm lo gia đình chính sách.

Nguồn tin: Theo Báo Bình Định