Bí thư Tỉnh ủy thăm các gia đình chính sách tiêu biểu ở TP Quy Nhơn

Thứ ba - 31/08/2021 11:28
Nhân kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2.9.1945 - 2.9.2021), ngày 31.8, đồng chí Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn TP Quy Nhơn: Cán bộ lão thành cách mạng Nguyễn Kim Anh (ở phường Trần Phú), Mẹ Việt Nam Anh hùng Võ Thị Thanh Hòa và bệnh binh Lê Xuân Tuyến (phường Lê Lợi). Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn.
viewimage (2)
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng thăm hỏi sức khỏe cụ Nguyễn Kim Anh - cán bộ lão thành cách mạng. Ảnh: N.V.TRANG
Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu, vận động người dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, nhất là các quy định về phòng, chống dịch Covid-19.
viewimage (3)
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc Dũng trao quà cho gia đình bệnh binh Lê Xuân Tuyến. Ảnh: N.V.TRANG
Bí thư Tỉnh ủy cũng đề nghị lãnh đạo địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách đối với gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là các chính sách hỗ trợ cho đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.