119 triệu đồng tặng quà Tết cho trẻ em nghèo

Thứ sáu - 10/01/2020 13:57
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh chi 119 triệu đồng để tặng quà Tết cho trẻ em thuộc hộ nghèo, gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Cụ thể, 11 huyện, thị xã, thành phố mỗi địa phương được phân bổ 50 suất (200 nghìn đồng/suất) để tổ chức đi thăm, tặng quà cho các em.

Đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở bảo trợ xã hội (gồm: Trung tâm Công tác xã hội - Bảo trợ xã hội Bình Định, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng tâm, Làng trẻ em SOS Quy Nhơn), Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh sẽ tổ chức đi thăm và tặng quà, mỗi đơn vị 3 triệu đồng.

Được biết, năm 2019, kết quả huy động nguồn lực cho Quỹ đạt 3,45 tỷ đồng (mục tiêu đặt ra là 3,1 tỷ đồng). Năm 2020, kinh phí dự kiến chi cho các hoạt động hỗ trợ trẻ em là 3,1 tỷ đồng.

Nguồn tin: Báo Bình Định

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định