Thông báo tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2020

Thứ năm - 12/03/2020 13:54
Ngày 10/3/2020, UBND tỉnh đã có Quyết định số 789/QĐ-UBND ban hành Kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định; Quyết định số 790/QĐ-UBND về phê duyệt nhu cầu tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định; ngày 11/3/2020, Sở Nội vụ đã có Thông báo số 318/TB-SNV tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2020.
Thông báo tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2020
Một số nội dung chủ yếu như sau:

1. Tổng số nhu cầu tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2020 là 149 chỉ tiêu.

2. Cơ quan tuyển dụng, vị trí việc làm và yêu cầu trình độ, chuyên ngành đào tạo cần tuyển dụng (theo Phụ lục ban hành kèm theo Quyết định số 790/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh).

3.Thời hạn tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển công chức: Kể từ ngày 12/3/2020 đến ngày 10/4/2020 (trong giờ hành chính, trừ ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ).

4. Người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp Phiếu đăng ký dự tuyển công chức tại Sở Nội vụ (địa chỉ: số 180, đường Tăng Bạt Hổ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định; điện thoại liên hệ: 02563.821618) hoặc gửi qua đường bưu điện (thời điểm nộp Phiếu đăng ký dự tuyển công chức được tính theo dấu bưu điện trên phong bì).

5. Phí dự tuyển: Sở Nội vụ sẽ có thông báo thu phí dự tuyển sau.

(Ghi chú: Đề nghị thí sinh thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin về kỳ tuyển dụng công chức hành chính tỉnh Bình Định năm 2020 trên Cổng thông tin điện tử của UBND tỉnh Bình Định (địa chỉ: binhdinh.gov.vn); trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ (địa chỉ: snv.binhdinh.gov.vn); trang thông tin điện tử của các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố).

Tải tài liệu kèm theo:

Quyết định số 789.QĐ-UBNDKế hoạch kèm theo;

Quyết định số 790.QĐ-UBNDPhục lục kèm theo;

Phiếu đăng ký dự tuyển công chức;

Hướng dẫn ghi Phiếu đăng ký dự tuyển công chức;

Thông báo tuyển dụng công chức hành chính năm 2020.

Tác giả bài viết: snv.binhdinh.gov.vn

Thông báo mới

- Công văn số 730/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 23/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v hướng dẫn việc tạm dừng đóng BHXH bắt buộc vào hai quỹ hưu trí và tử tuất.
- Công văn số 724/SLĐTBXH-VLGDNN ngày 20/3/2020 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v cho học sinh, học viên, sinh viên tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.
- Công văn số 344/SLĐTBXH-TTr ngày 18/02/2019 của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội V/v đăng ký tài khoản thực hiện tự kiểm tra và báo cáo trực tuyến kết quả tự kiểm tra việc thực hiện pháp luật lao động.

Về việc phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực Giáo dục nghề nghiệp thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC được chuẩn hoá trong lĩnh vực người có công thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định

Về việc công bố Danh mục TTHC mới ban hành trong lĩnh vực việc làm thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Định