Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thăm, tặng quà người có công tại huyện Tuy Phước

Thứ sáu - 30/08/2024 16:22
Sáng 23.8, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đi thăm và tặng quà người có công với cách mạng tại huyện Tuy Phước nhân dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2.9.1945 - 2.9.2024).
viewimage (2)

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (thứ ba bên trái) thăm hỏi, trao quà thương binh Nguyễn Thanh Bình (SN 1945, ở khu phố Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước).

Tại nhà ông Nguyễn Thanh Bình (SN 1945, cư trú tại khu phố Trung Tín 1, thị trấn Tuy Phước), Chủ tịch Phạm Anh Tuấn thăm hỏi sức khỏe và trao tặng quà tri ân, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến ông Bình và gia đình.Ông Nguyễn Thanh Bình, thương binh 51%, đã chịu nhiều tổn thương do chiến tranh và ảnh hưởng của chất độc hóa học.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (bên trái) thăm, tặng quà thương binh Phan Thị Kim Liên.
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (bên phải) đến thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Xuân Hương nhân kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2.9.1945 - 2.9.2024).

Cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn cũng đến thăm và tặng quà cho bà Phan Thị Kim Liên (SN 1947, khu phố Trung Tín 2, thị trấn Tuy Phước - thương binh 61%) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Xuân Hương (SN 1926, ở thôn Giang Nam, xã Phước Hiệp).
Tại các gia đình, ông đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh to lớn mà các bà đã cống hiến cho đất nước, mong muốn các bà luôn sống vui, sống khỏe và tiếp tục truyền dạy tinh thần yêu nước cho các thế hệ sau.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Huỳnh Nam, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước (thứ hai bên trái) đến thăm hỏi, tặng quà thương binh, bệnh binh Hồ Văn Cảnh.

Ngoài ra, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước Huỳnh Nam đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Hà Tài (SN 1947, ở thôn Luật Chánh - thương binh 81%) và thương binh, bệnh binh Hồ Văn Cảnh (SN 1960, thôn Giang Bắc, xã Phước Hiệp).