Sáng 28.4, các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ TP Quy Nhơn nhân kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2023). Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang; lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Quy Nhơn.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và TP Quy Nhơn viếng Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn. Ảnh: HỒNG PHÚC
Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu của mình, chiến đấu và hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” trước Đài tưởng niệm liệt sĩẢnh: HỒNG PHÚC

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, TP Quy Nhơn, đại diện các sở, ban, ngành, hội, đoàn thể, lực lượng vũ trang, đã đặt vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”, dâng hương ở Đài tưởng niệm, thắp hương trên phần mộ các anh hùng liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh dâng hương trước Đài tưởng niệm liệt sĩ. Ảnh: HỒNG PHÚC
Đoàn đại biểu LLVT tỉnh dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn. Ảnh: HỒNG PHÚC
Bí thư Tỉnh ủy Hồ Quốc dũng thắp hương các phần mộ liệt sĩ. Ảnh: HỒNG PHÚC
Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn thắp hương các phần mộ liệt sĩ. Ảnh: HỒNG PHÚC