Sáng 16.1, đoàn công tác do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Phù Cát gồm: Đặng Thị Lang (thôn Chánh An, xã Cát Hanh), Trần Thị Trinh (thôn Thái Thuận, xã Cát Tài), Mai Thị Lâu (thôn Đức Phổ 1, xã Cát Minh) và mẹ liệt sĩ Mai Thị Dạ (thôn Chánh Thiện, xã Cát Thành).
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh thăm hỏi sức khỏe mẹ Trần Thị Trinh (thôn Thái Thuận, xã Cát Tài). Ảnh: HOÀNG QUÂN
Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của các mẹ, đời sống của gia đình cũng như việc chuẩn bị đón tết Quý Mão 2023. Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh ghi nhận những công lao to lớn và những mất mát mà các mẹ đã trải qua để nước nhà được độc lập, tự do.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh tặng quà mẹ liệt sĩ Mai Thị Dạ (thôn Chánh Thiện, xã Cát Thành). Ảnh: HOÀNG QUÂN
Trước thềm năm mới, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc các mẹ mạnh khỏe, sống lâu, tiếp tục khuyên dạy con cháu học tập, lao động và tham gia đóng góp cho xã hội; tuân thủ tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước.