Sáng 16.1, đồng chí Đoàn Văn Phi - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang thuộc Quân đoàn 3 và Quân khu 5 đóng quân trên địa bàn tỉnh, gồm: Lữ đoàn pháo binh 572 (thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ), Lữ đoàn phòng không 573 (phường Nhơn Hòa, TX An Nhơn), Sư đoàn bộ binh 31 (xã Phước Thành, huyện Tuy Phước).
Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn phòng không 573. Ảnh: VĂN LƯU
Tại các đơn vị đến thăm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đoàn Văn Phi đánh giá cao sự đóng góp của các đơn vị trong việc huấn luyện chiến sĩ, sẵn sàng chiến đấu; hỗ trợ giúp đỡ, ứng cứu kịp thời người dân trong các đợt lũ vừa qua và giúp dân khắc phục hậu quả lũ lụt. Đồng chí chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; mong muốn thời gian tới, các đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống, không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó.
Đại diện lãnh đạo các đơn vị quân đội cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó trong năm 2023.