Chiều 16.1, đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh, đến thăm và chúc tết đồng chí Nguyễn Tấn Hiểu, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Thanh, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Đồng chí Lê Kim Toàn thăm, chúc Tết gia đình nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Tấn Hiểu. Ảnh: C.H

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn thăm, chúc tết nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Văn Thanh. Ảnh: C.H

Trong không khí phấn khởi, vui tươi trước thềm Xuân Quý Mão năm 2023, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Kim Toàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc các đồng chí, gia đình các đồng chí cán bộ hưu trí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm. Đồng chí Lê Kim Toàn mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, đóng góp những kinh nghiệm quý báu để cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Lê Kim Toàn dâng hương tưởng nhớ Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Tân. Ảnh: C.H

Cũng trong dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn đến thăm, chúc Tết gia đình và thắp hương viếng các đồng chí nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy Đinh Tân và Đinh Bá Lộc.