TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động đoàn thể
Hội thi Cán bộ Đoàn giỏi năm 2016
Sáng ngày 19/11/2016, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức thi Vòng thi Chung kết Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” năm 2016 cho các đồng chí là cán bộ đoàn trong khối. Tham gia Hội thi gồm có 14 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua Vòng thi Sơ khảo được tổ chức vào ngày 08/11/2016. Các thí sinh phải trải qua hai phần thi: Phần thi kỹ năng và Phần thi xử lý tình huống. Kết thúc Hội thi, thí sinh Nguyễn Đình Ngọc - Bí thư Chi đoàn Làng trẻ em SOS Quy Nhơn thuộc Đoàn Sở LĐ-TB&XH đã dành được giải nhất chung cuộc và dành thêm giải phụ cho thí sinh có phần thi xử lý tình huống hay nhất.

Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016 và học tập, quán triệt, triển khai thực Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐUK ngày 20/5/2016 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.Sáng ngày 11 tháng 8 năm 2016, tại Trung tâm Chăm sóc người có công, Đảng Bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2016 và tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng cho toàn thể đảng viên và quần chúng toàn Đảng bộ. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và đảng viên, quần chúng toàn Đảng bộ.

Đoàn Sở LĐTBXH: Sôi nổi các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016
Sáng ngày 26/3, Đoàn Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2016) và gặp mặt các thế hệ cán bộ làm công tác Đoàn qua các thời kỳ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mỹ Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở, đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn Sở qua các thời kỳ và đông đảo đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2015
Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2015, từ ngày 04 đến ngày 05 tháng 6 năm 2015, tại xã đảo Nhơn Châu, thành phố Quy Nhơn, Đoàn TNCSHCM Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Chi đoàn Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội và Chi đoàn Biên phòng Hải đội 2 – Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà cho 22 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã; chào cờ báo công dưới cột cờ Tổ quốc; dọn vệ sinh bãi biển và giao lưu văn hóa, thể dục thể thao với thanh niên địa phương.

Học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết lần thứ 10, 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)
Sáng 18/6/2015, tại Trung tâm Chăm sóc Người có công, Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bình Định tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 10, 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).