TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Thanh tra
1520431
Ngày 17/10/2018, Sở LĐ-TB&XH đã ban hành Kế hoạch số 2511/KH-SLĐTBXH về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2020.

Theo Kế hoạch số 2511/KH-SLĐTBXH với mục đích về việc ban hành kế hoạch là phổ biến quán triệt, triển khai thực hiện các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ, giải pháp đề ra trong Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện công tác PCTN đến năm 2020, bảo đảm đồng bộ, có hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn của ngành nhằm thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh 5 năm 2016 – 2020; khắc phục những hạn chế, yếu kém; từng bước ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, loại bỏ dần các cơ hội, điều kiện phát sinh tham nhũng; góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIX của Đảng bộ tỉnh, Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X), Kết luận số 21-KL/TW của Hội nghị Trung ương 5 (khóa XI), Kết luận số 10-KL/TW của Bộ chính trị.

Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng và chính quyền trong công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN); xây dựng tổ chức Đảng, cơ quan thực sự trong sạch, vững mạnh; nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, công chức, viên chức, người lao động trong công tác PCTN, góp phần giữ vững ổn định chính trị - xã hội, hiệu quả trong quản lý, sử dụng các nguồn lực nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Xây dựng đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong sạch, vững mạnh, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cần kiệm liêm chính, kỷ cương, trách nhiệm.

Thanh tra Sở  (Cập nhật ngày 17-10-2018)