TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Người có công
(BĐ) - Sáng 16.5, tại Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn, Bưu điện tỉnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Sở TT&TT tổ chức dâng hương và ra quân triển khai Đề án Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh.

Bưu điện tỉnh phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Sở TT&TT dâng hoa trước tượng đài liệt sĩ Nghĩa trang liệt sĩ TP Quy Nhơn.

Trước tượng đài Nghĩa trang liệt sỹ TP Quy Nhơn, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bưu điện tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Sở TT&TT thành kính dâng hoa, dâng hương kính viếng vong linh các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao, sự hy sinh của các thế hệ cha anh cho độc lập, hòa bình, thống nhất đất nước.

Sau lễ dâng hương, ông Nguyễn Gia Bình, Giám đốc Bưu điện tỉnh đã phát biểu triển khai Đề án Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn tỉnh. Theo đó, hơn 600 người lao động thuộc mạng lưới Bưu điện tỉnh sẽ tập trung thu thập thông tin của gần 30.500 mộ liệt sĩ tại 105 nghĩa trang liệt sĩ trong toàn tỉnh. Công tác này dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 5.2018, góp phần đưa Cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ hoàn thành và dự kiến ra mắt vào dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27.7).

Theo Báo Bình Định  (Cập nhật ngày 17-05-2018)