TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động khác
     Tìm kiếm
Từ khóa:
Mục tin:
     Số lượt truy cập
  Đang online:
20
  Số lượt truy cập:
1523080
DICH VU CONG TRUC TUYEN
Văn phòng điện tử
Ý kiến đối với dịch vụ hành chính công
Đánh giá mức độ hài lòng
BIDIPHAR
(BĐ) - Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2018), chiều 26.4, đoàn công tác do đồng chí Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phù Cát và huyện Tuy Phước.

Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Hùng

Cụ thể, đoàn đã thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Hùng (thôn Chánh Định, xã Cát Chánh, Phù Cát); các thương binh: Văn Ngọc Thanh (thôn Chánh Hội, xã Cát Chánh), Võ Thị Sen, Ngô Thị Bốn (cùng ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước); ông Nguyễn Thế Diêu (cha liệt sĩ, ở thôn Chánh Định, xã Cát Chánh), gia đình anh Ngô Đức Hưng (cháu ruột của anh hùng liệt sĩ Ngô Mây, ở thôn Chánh Hội, xã Cát Chánh), gia đình ông Trương Ngọc Châu (bản thân từng bị địch bắt tù đày, gia đình có công với cách mạng, ở thôn Phụng Sơn, xã Phước Sơn).

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Hồ Quốc Dũng bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước; mong muốn thế hệ con cháu tiếp nối truyền thống gia đình, góp phần xây dựng quê hương. Đồng chí chúc sức khỏe người có công và gia đình; đồng thời yêu cầu chính quyền các xã, huyện chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực, sớm giải quyết những trường hợp chính sách còn tồn đọng.

Các gia đình chính sách cũng bày tỏ vui mừng trước những đổi thay, phát triển của quê hương thời gian qua, tin tưởng tỉnh sẽ thực hiện thành công các chỉ tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, góp phần nâng cao đời sống nhân dân, đưa quê hương ngày một phát triển.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng cũng đã dâng hương, dâng hoa tại Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ Ngô Mây (thuộc thôn Chánh Hội, xã Cát Chánh, Phù Cát).

* Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, UBND TP Quy Nhơn đã thành lập các đoàn đi thăm và tặng 79 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Tổng trị giá quà tặng là 39,5 triệu đồng.

* Dịp này, TX An Nhơn cũng tổ chức 10 đoàn đi thăm và tặng quà cho 30 mẹ Việt Nam anh hùng còn sống và 22 đồng chí nguyên lãnh đạo thị xã qua các thời kỳ với tổng trị giá quà tặng là 55 triệu đồng.


Theo Báo Bình Định  (Cập nhật ngày 27-04-2018)    Các tin liên quan:
  TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC NGÀNH LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI NĂM 2017 (15-03-2018)
  Thư chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam của Bộ trưởng Bộ LĐ-TBXH (27-02-2018)
  Thư chúc mừng năm mới của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung (13-02-2018)
  Cán bộ, công chức, người lao động nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày (05-02-2018)
  TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC LAO ÐỘNG, NGƯỜI CÓ CÔNG VÀ XÃ HỘI NĂM 2018: Chăm lo Tết thiết thực cho đối tượng chính sách, người nghèo (30-01-2018)
     Văn bản mới
Quy định chi tiết một số điều của Luật trẻ em

Luật Trẻ em

Quyết định phê duyệt Kế hoạch cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2016 - 2020

Về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình hành động quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn tỉnh Bình Định

Về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Chiến lược quốc gia về bình đẳng giới giai đoạn 2016 - 2020 của tỉnh Bình Định

Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động

Hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 56/2013/NĐ-CP ngày 22 tháng 5 năm 2013 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Pháp lệnh quy định Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”.

Hướng dẫn một số nội dung xác nhận và thực hiện chế độ ưu đãi người có công với cách mạng

Hướng dẫn chế độ điều dưỡng phục hồi sức khỏe, cấp phương tiện trợ giúp, dụng cụ chỉnh hình đối với người có công với cách mạng và thân nhân; quản lý các công trình ghi công liệt sĩ

Hướng dẫn khám giám định thương tật đối với thương binh và người hưởng chính sách như thương binh

Hướng dẫn thực hiện trợ cấp một lần đối với người được cử làm chuyên gia sang giúp Lào và Căm-pu-chi-a theo Quyết định số 57/2013/QĐ-TTg ngày 14 tháng 10 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ

Thông tư quy định về chế độ báo cáo thống kê cơ sở và thống kê tổng hợp công tác văn thư, lưu trữ và tài liệu lưu trữ

Nghị định số 31/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành một số điều của Pháp lệnh ưu đãi Người có công với cách mạng

Pháp lệnh số 04/2012/UBTVQH13 ngày 16 tháng 7 năm 2012 Sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh ưu đãi Người có công với cách mạng

Quy định xử phạt vi phạm hành chính về Bình đẳng giới

Luật Bình Đẳng Giới

     Thông báo
     Hình ảnh hoạt động
     Video
Portal Binh Dinh
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội
Công báo
Công dân hỏi Giám đốc Sở trả lời
Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định
 
Xem tốt với trình duyệt IE 7.0+, Firefox 3.0+, Google Chrome 2.0+
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT & Viễn thông Bình Định (ITA)
Công nghệ eGovWeb CMS 1.52 do ITA phát triển
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ : Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội tỉnh Bình Định
Địa chỉ: 25 Đường Tây Sơn - TP Quy Nhơn - Bình Định
Tel:+84.56.3824629 - Fax: +84.56.3827312
Email: vp@sldtbxh.binhdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Mỹ Quang - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định