TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Giáo dục nghề nghiệp
Ngày 29.3, tại cơ sở 2 Trường CĐ Cơ điện - Xây dựng và Nông lâm Trung Bộ (xã Cát Tân, huyện Phù Cát), Sở LĐ-TB&XH tổ chức Hội thi tay nghề cấp tỉnh năm 2018.

Thí sinh làm bài thi nghề công nghệ hàn.

Dự Hội thi có 11 thí sinh thuộc 3 trường: Trường CĐ Cơ điện - Xây dựng  Nông lâm Trung Bộ, Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và Trường Trung cấp Kỹ thuật Công nghệ Hoài Nhơn.

Các thí sinh đăng ký dự thi ở 7 nghề: công nghệ hàn, lắp đặt điện, công nghệ ô tô, xây dựng, ốp lát tường và sàn, điện tử, cơ điện tử. Trong đó, nghề công nghệ hàn có 3 thí sinh dự thi, nghề lắp đặt điện có 2 thí sinh dự thi, nghề cơ điện tử có 2 thí sinh của cùng một trường dự thi, mỗi nghề còn lại chỉ có 1 thí sinh dự thi. Do không có sự cạnh tranh giữa các trường trong cùng một nghề nên Ban tổ chức quyết định cấp giấy công nhận sinh viên giỏi tay nghề cấp tỉnh cho 6 thí sinh dự thi các nghề công nghệ ô tô, xây dựng, ốp lát tường và sàn, điện tử, cơ điện tử. Các sinh viên này sẽ cùng với 2 thí sinh nghề công nghệ hàn và nghề lắp đặt điện giành giải cao nhất tại Hội thi tham dự Hội thi tay nghề toàn quốc năm 2018.

Theo Báo Bình Định  (Cập nhật ngày 29-03-2018)