TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Việc làm - An toàn lao động
Ngày 12/3/2018, UBND tỉnh Bình Định phê duyệt Quyết định số 767/QĐ-UBND ban hành Kế hoạch tổ chức Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động tỉnh Bình Định lần thứ II, năm 2018.

Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động  tỉnh Bình Định lần thứ II, năm 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 31 tháng 5 năm 2018 được triển khai trên phạm vi toàn tỉnh, với mục đích:

- Thông tin, tuyên truyền sâu rộng về các biện pháp phòng ngừa, kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có hại tại nơi làm việc nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, người lao động trong công tác cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo sức khỏe, đảm bảo tính mạng của người lao động.

- Tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền triển khai Luật An toàn, vệ sinh lao động và các văn bản hướng dẫn thi hành đến doanh nghiệp và người lao động.

- Thúc đẩy các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh triển khai các chương trình hành động cụ thể để phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, xây dựng văn hóa an toàn tại nơi làm việc, góp phần hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

- Kiểm soát tốt các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc sẽ phòng ngừa và hạn chế được sự cố, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp xảy ra.

Quyết định số 767/QĐ-UBND được đăng tải tại đây.

Các phụ lục đính kèm

Phòng Lao động - BHXH  (Cập nhật ngày 20-03-2018)