TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Người có công
Chiều 27.7, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và TP Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ Quy Nhơn.

Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ dâng hoa lên Đài tưởng niệm liệt sĩ.

Tham gia lễ viếng có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Hồ Quốc Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Phi Hổ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND tỉnh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; đại diện các sở, ban ngành, các LLVT, cùng lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Quy Nhơn.

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc- đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Sau đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, TP Quy Nhơn, đại diện các cơ quan, đơn vị và quần chúng nhân dân đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bình Định nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Tại lễ viếng, các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ các liệt sĩ.

Theo Báo Bình Định  (Cập nhật ngày 27-07-2017)