TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Dạy nghề
Thực hiện Quyết định số 1161/QĐ-BLĐTBXH ngày 11/8/2004 của Bộ LĐ-TB&XH về việc ban hành Quy định Hội giảng giáo viên dạy nghề, từ ngày 27/6 - 30/6/2017, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Sở LĐ-TB&XH tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bình Định năm 2017.

Tiết giảng nghề chế biến món ăn tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bình Định năm 2017 (Ảnh: Hồ Thị Phương Châm)

Tham gia Hội giảng có 30 nhà giáo đến từ 14 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh với 06 nhóm nghề có tiết trình giảng. Qua Hội giảng, kỹ năng và phương pháp giảng dạy của nhà giáo được thể hiện; nhiều tiết giảng tốt, phương pháp giảng dạy có tính sáng tạo, phát huy tính tích cực của người học. Hội giảng đã đánh giá được năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo trên địa bàn tỉnh nói chung và từng cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói riêng.

Kết quả Hội giảng có 28 nhà giáo được cấp giấy chứng nhận nhà giáo dạy giỏi cấp tỉnh. Bà Lê Thị Tuyết Minh, giáo viên Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn đạt giải nhất cá nhân khối trường. Ông Mang Viên Hưng Định, giáo viên Trung tâm GDNN - GDTX huyện Tuy Phước đạt giải nhất cá nhân khối trung tâm. Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn và Trung tâm GDNN - GDTX huyện Phù Cát nhận giải nhất toàn đoàn của Khối trường và Khối Trung tâm. Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức chọn 05 tiết giảng tốt, có nhiều triển vọng để huấn luyện, chuẩn bị tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 tại Hà Nội.

Hồ Thị Phương Châm, Phó trưởng phòng Dạy nghề  (Cập nhật ngày 03-07-2017)